Computer Sharing Devices

Computer sharing devices ตัวอุปกรณ์เครือข่ายที่จะทำให้ระบบการทำงานของคุณง่ายขึ้น 
รวดเร็วและแม่นยำ ในการใช้งานอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของคุณจะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ถ้าคุณมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า Computer sharing devices ครอบครองไว้ ไม่ว่าจะเป็น ในสำนักงาน องค์กร หรือหน่วยงานของคุณ ที่ต้องการความเป็นระบบ ระเบียบในการควบคุมการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เป็นเรื่องง่าย สามารถทำงานได้สะดวกมากขึ้น ถ้ามีอุปกรณ์อย่าง Computer sharing devices มาเกี่ยวข้องกับระบบการควบคุมในการทำงานของคุณแล้วนั้น ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้มีการทำงานคล้ายกับ KVM โดยการทำงานจะไม่ใช่เป็นการทำงานแบบสลับสัญญาณ แต่เป็นอุปกรณ์สำหรับการ share Port เท่านั้น  มีการรองรับ 2 User สามารถเข้ามาควบคุมเครื่อง PC หรือ server 1 เครื่องได้ในเวลาเดียวกัน คล้ายกับการ login User ใช้งาน เข้าไปควบคุมเครื่อง PC หรือ Server ในเครื่องเดียวได้

ในส่วนของการทำงานของอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Computer sharing devices นั้น สำหรับการเชื่อมต่อในการทำงาน โดยการเชื่อมต่อสายของอุปกรณ์ Computer sharing devices เข้ากับอุปกรณ์ทางฝั่งควบคุม (Console) ที่ประกอบด้วย Port เชื่อมต่ออย่าง  Keyboard  monitor และ mouse  และทางฝั่งเชื่อมต่อ KVM เชื่อมต่อเข้ากับเครื่อง PC ไม่ว่าลักษณะของผู้ใช้งานจะเป็นแบบหลายคนหรือ คนเดียว ก็สามารถแบ่งปันการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ได้มากว่า 2 เครื่องได้เหมือนกัน
Computer sharing devices จะมีการใช้งานนั้นจะไม่ได้มีความซับซ้อน ในการควบคุมจะสะดวกขึ้น เนื่องจากจะมีการแจ้งเตือนอยู่ตลอดเวลา เมื่อผู้ควบคุมอื่นๆ เข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ทั้งสองฝ่ายทราบได้อย่างรวดเร็วว่าคอมพิวเตอร์สามารถใช้ได้หรือไม่


CS231,อุปกรณ์ micro-processor controlled Computer Sharing Device

0.00บาท
Showing 1 to 1 of 1 (1 Pages)