Language

eco Sensors,eco Sensors Energy Management Software

eco Sensors,eco Sensors Energy Management Software

eco Sensors

rating
  • 0บาท

eco Sensors Energy & DCIM Management Software เป็น Software ตัวหนึ่งของของทางบริษัท ATEN โดย Software ตัวนี้ได้ถูกพัฒนาให้รองรับการทำงานควบคู่ไปกับอุปกรณ์อย่าง PE series รุ่นใหม่ๆ อย่างอุปกรณ์อย่าง energy power distribution units (PDUs) นั้นเอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานไฟฟ้าของอุปกรณ์..

  • Ex Tax:0บาท
  • Product Code:eco Sensors
  • Availability:In Stock

This product has a minimum quantity of 1

eco Sensors Energy & DCIM Management Software เป็น Software ตัวหนึ่งของของทางบริษัท ATEN โดย Software ตัวนี้ได้ถูกพัฒนาให้รองรับการทำงานควบคู่ไปกับอุปกรณ์อย่าง PE series รุ่นใหม่ๆ อย่างอุปกรณ์อย่าง energy power distribution units (PDUs) นั้นเอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานไฟฟ้าของอุปกรณ์ในห้อง data center ได้เป็นอย่างดี โดยตัว Software จะรายงานค่าต่างๆ ได้ทั้งค่าอย่าง Rack Cooling Index (RCI) และค่า Return Temperature Index (RTI) ในแต่ละโซนได้ ในส่วนของ eco Sensors software ซึ่งหากใช้งานควบคู่ไปกับ sensor และตัว eco PDUs นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถประเมินค่า และวินิจฉัยค่าพลังงานไฟฟ้าต่างๆ ว่าใช้งานอย่างไรถึงจะประหยัดได้ โดยระบบจะมีคำแนะนำต่างๆ ให้ผู้ใช้งานนั้นได้ทำตามได้ โดยการทำงานในลักษณะนี้นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในการประหยัดพลังงาน โดยที่อุปกรณ์ทางด้าน IT ต่างๆ นั้นยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนเดิม สำหรับ eco Sensors นี้จะเป็น utility ตัวหนึ่งที่มีการทำงานเป็นแบบ single portal, single login, มีความปลอดภัย และมีการเข้าถึงแบบส่วนกลาง อีกทั้งจะรองรับให้ administration นั้นสามารถควบคุมและจัดการอุปกรณ์ 2500 PE ภายในระบบเครือข่ายทั้งแบบ local และแบบ worldwide ได้ทุกทีทุกเวลา ไม่ว่าผู้ใช้งานจะอยุ่ที่ใด
ด้วยตัว Software ที่รองรับการใช้งานควบคู่ไปกับอุปกรณ์อย่าง eco Sensors แบบต่างๆ ได้ ผู้ใช้งานนั้นสามารถจัดการอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านทางตัว Software นี้ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ผู้ใช้งานนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้การใช้งานต่างๆ เพิ่มเติม หรือทำการจดจำหมายเลข IP address ของอุปกรณ์ต่างๆ ก็สามารถเข้าไปจัดการระบบและอุปกรณ์ต่างๆ ได้ง่ายดาย
ด้วยการทำงานของอุปกรณ์อย่าง PE ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว อุปกรณ์อย่าง eco sensors จะรองรับให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเข้าถึงอุปกรณ์อย่าง eco sensors ผ่านตัวอุปกรณ์ PE ทุกๆ ตัวได้ และรองรับการควบคุม โดยการทำงานแบบนี้จะเป็นแบบ single interface อีกทั้ง outlets ของอุปกรณ์ PE รุ่นต่างๆ นั้นจะถูกรวมและแสดงผลเป็นแบบ single tree ซึ่งทำให้อุปกรณ์อย่าง eco sensors นั้นเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการจัดการพลังงานขนาดใหญ่ของภายในห้อง data centers และ office สาขาต่างๆ ที่มีการตืดตั้ง servers ที่ห่างใกลกันมาก แต่อยุ่ภายใน intranet เดียวกัน
eco sensors มาพร้อมกับระบบการค้นหาอุปกรณ์อย่าง PE ที่ถูกติดตั้งอยู่ในระบบ intranet เดียวกันแบบอัตโนมัติ รวมไปถึงยังมีความสามารถในการ monitor/manage หรือการตรวจสอบและจัดการอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ได้ อีกทั้งตัว software ตัวนี้ยังรองรับการ monitor/manage หรือการตรวจสอบและจัดการตัว outlet power หรือช่องเสียบปลั๊กไฟฟ้าอย่าง ON/OFF/, การ Reboot และตั้งค่าการ ON/OFF ของตัว outlet แบบอัตโนมัติ รวมไปถึงยังแสดงค่าต่างๆ อย่าง current / kWH(kilowatt-hour) และรองรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของตัว PDU ได้, รองรับการตั้งชื่อ outlet ต่างๆ, รองรับการติดตั้งตัว sensor ต่างๆ ได้, ระบบเแจ้งเตือน, รองรับการตรวจสอบสถานะของตัว circuit breaker และอื่นๆ อีกมากมาย โดยการทำงานนี้จะผ่านทาง Protocol อย่าง Simple Network Management Protocol (SNMP) อีกทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนอย่าง System log/SMTP ด้วย 
*eco Sensors ถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งานควบคู่ไปกับ PDU แบบ NRGence™ PDUs
Key Feature
รองรับการควบคุม PDU ได้สูงถึง 2500
รองรับการแสดงผลตาม Zone ได้สูงถึง 128
รองรับการแสดงผลรายงานค่ากำลังไฟฟ้าในระยะเวลา 3 ปี
การแสดงผลค่าต่างๆ ผ่านหน้า Dashboard แบบ Real Time แสดงในระยะเวลา 1 ชั่นโมง
รองรับการค้นหาตัวอุปกรณ์อย่าง PE ในระบบเครือข่าย intranet เดียวกันได้แบบอัตโนมัติ
รองรับการ Remote เพื่อตรวจสอบค่าการใช้งานกำลังไฟฟ้าต่างๆ อย่าง PDU level current / voltage / power dissipation / power consumption และ Outlet ON / OFF / Recycle status แบบ real-time ได้
การแสดงผลของหน้าจอที่ 2 จะแสดงผลของค่าต่างๆ อย่าง PUE, RTI, RCI, Power, Carbon Footprint และสถานะการใช้งานของ rack 
รองรับการ Remote เพื่อจัดการ outlet ต่างๆ อย่าง 
o รองรับการตั้งค่าการเปิด/ปิด ของตัว outlet ตามกลุ่มการใช้งานได้
o รองรับการตั้งค่าการเปิด/ปิด ของตัว outlet ตามตารางกำหนดได้
o รองรับการแสดงผลค่าต่างๆ อย่าง Current / Voltage / Power Dissipation / Power Consumption ได้
o ผู้ใช้งานนั้นสามารถเข้าถึง outlet แต่ละตัวได้
o รองรับการตั้งชื่อแต่ละ outlets ได้ตามที่ต้องการ
รองรับการ Remote เพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมผ่านตัว sensor ได้
o รองรับการเชื่อมต่อกับตัว sensor ต่างๆ อย่าง Temperature / Temperature + Humidity reading / Temperature + Differential Pressure ได้
o รองรับการตั้งค่าของตัว sensor อย่าง Temperature และ Humidity ได้
o รองรับการแสดงค่าต่างๆ ของภายใน data center อย่าง Rack Exhaust Temperature, Rack Equipment Temperature Difference, RCI ( Rack Cooling Index ), RTI ( Return Temperature Index ), RHI ( Rack Humidity Index ), RPI ( Rack Pressure Index ), RAI ( Rack Airflow Index )
รองรับการแสดงผลรายงานการวิเคราะห์การใช้พลังงานเพื่อประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและการจัดการพลังงานอย่าง power usage, power load, power cost, CO2 cost, power capacity และ trend
มาพร้อมกับระบบป้องกัน password แบบ 2-level
มีระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่งอย่าง password protection และเทคโนโลยีในการเข้ารหัสข้อมูลอย่าง 128 bit SSL
สนใจสินค้า  Copy Link ส่ง Email  เข้ามาสอบถามได้ที่  info@raspberry.co.thDatasheet
Quick Start Guide

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Most Viewed Products

CS1742,2-Port USB Dual-View KVMP Switch

0บาท

dual monitor kvm switch, kvm switch dual monitor, cs1742

CS1742,2-Port USB Dual-View KVMP Switch

CS1742 รุ่นนี้จะเป็น  KVME™ Switch ซึ่งเป็น KVM Switch ที่ถูกออกแบบมาให้มีหน้าจอแสดงผลแบบ Dual-View หรือรองรับการเชื่อมต่อหน้าจอแสดงผลได้ 2 จอ และตัวอุปกรณ์ยังถูกออกแบบมาเป็นแบบ built-in 3-in-1 โดยจะประกอบไปด้วย KVM Switch, USB 2.0 และ Ethernet นั้นเอง สำหรับจุดเด่นของ KVME™ Switch ตัวนี้จะมาพร..

rating
2A-130G,อุปกรณ์  VGA EDID Emulator

100บาท

2A-130G

2A-130G,อุปกรณ์ VGA EDID Emulator

2A-130G เป็นอุปกรณ์ประเภท Converters หรืออุปกรณ์แปลงสัญญาณ สำหรับ 2A-130G รุ่นนี้จะเป็นตัว Converters แบบ VGA EDID Emulator หรืออุปกรณ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้งานควบคู่ไปกับ ATEN KVM extender หรืออุปกรณ์อย่าง video extender รุ่นต่างๆ โดย 2A-130G จะเป็นสายที่ไม่ได้ใช้เชื่อมต่อกับทางฝั่ง monitor แต่จ..

rating
VC180,อุปกรณ์  VGA to HDMI Converter with Audio

0บาท

vga to hdmi converter with audio, VC180

VC180,อุปกรณ์ VGA to HDMI Converter with Audio

VC180 เป็นอุปกรณ์ประเภท Converters with audio โดยอุปกรณ์อย่าง Converters นั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ในการแปลงสัญญาณภาพและเสียงจาก Input ไปแสดงผลภาพและเสียงออกทาง Output ผ่านทางจอ Monitor แบบต่างๆ ได้ สำหรับ VC180 รุ่นนี้จะเป็น Converter แบบ VGA/Audio to HDMI Converter ที่รองรับการแปลงสัญญาณแบบ VGA..

rating
CS62U,อุปกรณ์  2-Port USB KVM Switch control Unit

0บาท

kvm switch usb, CS62U

CS62U,อุปกรณ์ 2-Port USB KVM Switch control Unit

KVM Switches รุ่น CS62U 2-Port USB KVM Switch นี้จะเป็นสาย Cable ประเภทหนึ่งที่ทำงานแบบ One console controls two computers หรือ สาย 1 สายสามารถควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ 2 เครื่อง โดยสายประเภท Cable KVM Switches นี้จะประกอบไปด้วย 2 ฝั่ง อย่างฝั่งควบคุม (Console) และฝั่งเชื่อมต่อ (KVM) โดยทั้ง 2 ฝั่..

rating
VM0404H,อุปกรณ์  HDMI Matrix Switch

0บาท

hdmi matrix switch, VM0404H

VM0404H,อุปกรณ์ HDMI Matrix Switch

VM0404H เป็นอุปกรณ์ HDMI Matrix Switch ที่รองรับการจัดการเส้นทางของการรับส่งสัญญาณอย่าง high definition video และ audio จาก HDMI sources ทั้งหมด 4 อุปกรณ์ เพื่อแสดงผลออกไปทาง HDMI displays ทั้งหมด 4 จอแสดงผล โดย VM0404H รุ่นนี้จะรองรับการเชื่อมต่อ HDMI devices ได้ทั้งหมด 4 อุปกรณ์ เช่น HD camcorder ..

rating