Energy Monitoring Device

Energy Monitoring Device เป็นอุปกรณ์ตัวหนึ่งที่ทำงานแบบ Energy Boxes โดยจะใช้งานร่วมกับ Energy PDU ต่างๆ สำหรับหน้าที่ของตัว Energy Monitoring Device ประเภทนี้จะเป็นตัวที่รองรับการจัดการต่างๆ ทั้ง power management และ energy-saving สำหรับ data centers
Energy Monitoring Device จะเป็นแบบ Energy Box หรือกล่องพลังงานที่รองรับการจัดการพลังงานได้แบบ real-time ทั้งการจัดการการการใช้งานพลังงานต่างๆ ร่วมไปถึงยังรองรับการควบคุมการประหยัดพลังงานภายใน Data centers ได้ โดยจะเปรียบเสมือนกับเป็นผู้ช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถทำการ Upgrade และทำการบำรุงรักษาทรัพยากรพลังงานในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและประหยัดนั้นเอง
Energy Monitoring Device จะมาพร้อมกับ Port เชื่อมต่อสำหรับ Energy Sensor ทั้งหมด 4  Port ซึ่งเชื่อมต่อให้ทำงานควบคู่ไปกับ Energy PDU รุ่นต่างๆ เพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมต่างๆ ผ่านตัว Sensor ทั้งหมด 4 ตัว และยังมาพร้อมกับ Port เชื่อมต่อ 1 Port ที่เป็นแบบ 4-pin dry contact ที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อย่าง Door Sensor โดยตัว external sensors ตัวนี้จะเป็นตัว sensor ที่รองรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมและการเข้าผ่านประตู โดย sensor ตรวจจับสภาพแวดล้อมแต่ละตัวนั้นจะแสดงค่าต่างๆ อย่าง อุณหภูมิ  , ความชื่น และ ความดัน ภายในห้องที่แตกต่างกันไป
โดยจะรองรับการตรวจจับส่วนต่างๆ ได้อย่างกว้างขวางได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ รองรับการแสดงผลค่าของทั้งกำลังการใช้งานพลังงานไฟฟ้าและค่าสภาพแวดล้อมผ่านหน้าจอแสดงผลภายในตู้ rack หรือการ remote ก็ได้ เพื่อการบำรุงรักษาและการตรวจสอบที่ง่าย โดย Energy Box จะทำงานเป็นแบบ standalone โดยการตรวจสอบนั้นจะผ่านทาง Over IP โดยการควบคุมผ่านตัว Web GUI หรือ  software อย่าง ATEN's eco Sensors software ได้ และนอกจากนี้ Energy Management Software ตัวนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้น ทำการอัพเกรดการทำงานให้ง่าย และสะดวกมากขึ้น ด้วยการจัดการและการ remote จากระยะใกล ซึ่งทำให้ห้อง server ของคุณนั้นเป็นสีเขียวและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อีกด้วย

EC1000,อุปกรณ์ Energy Box real-time status,system logs,threshold alerts,and event notifications

0.00บาท

EC2004,อุปกรณ์ Energy Boxes provides instant real-time power management

0.00บาท
Showing 1 to 2 of 2 (1 Pages)