KVM Modules & Accessories

KVM Modules & Accessories อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้การควบคุมการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คุณมีอุปกรณ์เสริมชนิดนี้
KVM Modules & Accessories เป็นอุปกรณ์เสริมประเภทหนึ่งที่มีการใช้งานที่เหมาะกับอุปกรณ์อย่าง KVM Switches โดยการใช้งานที่ควบคู่ไปกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น DVI USB Virtual Media KVM Adapter ที่ทำงานคล้ายๆ กับ KVM Adapter โดยอุปกรณ์ประเภทนี้จะเชื่อมต่อเข้ากับ KVM Switches ผ่านทาง Cat 5 และอีกด้านหนึ่งเชื่อมต่อกับเครื่อง PC และหากเชื่อมต่อแล้วจะสามารถควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ ได้และสามารถควบคุมเครื่องคออมพิวเตอร์หลายๆ เครื่องในเวลาเดียวกันได้

KVM Modules & Accessories บางรุ่นมีที่เป็นแบบ Console Converter หรือสายแปลงสัญญาณที่สามารถเชื่อมเข้ากับตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อได้ โดยการทำงานจะเป็นการทำงานระหว่าง 2 อุปกรณ์ ประกอบด้วยเครื่อง PC หรือ Server และอุปกรณ์ KVM Switches เพื่อรองรับให้อุปกรณ์ฝั่งควบคุม (Console) ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ KVM Switches นั้นสามารถเข้าถึงเครื่อง PC หรือ Server ที่กำลังเชื่อมต่อใช้งานได้โดยตรง ลักษณะของ KVM Modules & Accessories ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน ในนทุกที่ ทุกเวลา เมื่อมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้ในครอบครอง จะทำให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ชนิดนี้ เพียงแค่เชื่อมต่อตัวอุปกรณ์ควบคู่ไปกับระบบต่างๆ อย่างระบบของ sun microsystems ได้เป็นอย่างดี โดยจะมาพร้อมกับสายเชื่อม 2 ฝั่ง โดยการเชื่อมต่อฝั่งเชื่อมต่อจะเชื่อมต่อเข้ากับเครื่อง PC หรือ Server ผ่านทางสาย USB, PS/2 และ video ส่วนทางฝั่งควบคุมจะใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ KVM Switches โดยตรง จะมีพอร์ตฝั่ง KVM Switches จะถูกแปลงสัญญาณเพื่อควบคุม Server ทางฝั่ง เชื่อมต่อได้ เช่น การแปลงสัญญาณจาก PS/2 keyboard, mouse และ VGA ไปเป็นสัญญาณ USB keyboard, mouse และ monitor  signal ได้ 


CV100KM,อุปกรณ์ PS/2 Emulator

0.00บาท

CV131A,อุปกรณ์ Sun Console Converter (SPHD Connector)

0.00บาท

CV131B,อุปกรณ์ Sun Console Converter

0.00บาท

KA7120,อุปกรณ์ PS/2 KVM Adapter

0.00บาท

KA7130,อุปกรณ์ SUN Legacy KVM Adapter

0.00บาท

KA7140,อุปกรณ์ Serial Console Adapter

0.00บาท

KA7166,อุปกรณ์ DVI USB Virtual Media KVM Adapter

0.00บาท

KA7168,อุปกรณ์ HDMI USB Virtual Media KVM Adapter

0.00บาท

KA7169,อุปกรณ์ DisplayPort USB Virtual Media KVM Adapter Cable with Smart Card Reader (CPU Module)

0.00บาท
Showing 1 to 9 of 26 (3 Pages)