Modular Matrix Switches

Modular Matrix Switches เป็นอุปกรณ์เสริมประเภท Input Board ที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อย่าง Modular Matrix Switch 16x16 โดยตัว Board Modular Matrix Switches นี้จะมีหลายรุ่นให้เลือก โดยแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันที่ Port เชื่อมต่อ ดังนี้ 
Modular Matrix Switches แบบ DVI Input Board จะเป็น Input Board ที่มาพร้อมกับ Port DVI ทั้งหมด 4 Port อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Port แบบ audio อีกด้วย สำหรับประสิทธิภาพของ Output Board จะรองรับการใช้งานควบคู่ไปกับอุปกรณ์เครือข่ายอีกประเภทหนึ่งนั้นก็คือ Modular Matrix Switch ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่รองรับการแสดงผลของ video และ/หรือ audio หลายๆ หน้าจอพร้อมๆ กันได้ รุ่นนี้ยังรองรับ DVI และ ระบบเสียงแบบ stereo audio ได้อีกด้วย
Modular Matrix Switches แบบ HDMI Input Board จะเป็น Input Board ที่มาพร้อมกับ Port HDMI ทั้งหมด 4 Port อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Port แบบ audio อีกด้วย สำหรับประสิทธิภาพของ Output Board  นี้จะรองรับการใช้งานควบคู่ไปกับอุปกรณ์เครือข่ายอีกประเภทหนึ่งนั้นก็คือ Modular Matrix Switch ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่รองรับการแสดงผลของ video และ audio หลายๆ หน้าจอพร้อมๆ กันได้ รองรับ HDMI และ ระบบเสียงแบบ stereo audio ได้อีกด้วย
Modular Matrix Switches แบบ VGA Input Board ที่มาพร้อมกับ VGA  Port และ audio  Port โดย VGA  Port นี้จะรองรับสัญญาณต่างๆ อย่าง RGBHV / RGBS/ Y CbCr/ YPbPr ได้ โดยจะมาพร้อมกับ  stereo audio ที่รองรับ output แบบ HDMI Audio ได้ จะทำงานเป็นแบบ hot-swappable 
Modular Matrix Switches  แบบ DVI HDBaseT Input ประเภท Input Board หรือ Board ที่รองรับการติดตั้งเข้าไปยังกับตัวอุปกรณ์ประเภท Modular Matrix Switch โดย Input Board จะเป็น HDBaseT Input Board ที่มาพร้อมกับหัวเชื่อมต่อ RJ-45 ซึ่งจะรองรับการแสดงผลผ่านทางหน้าจอแบบ HDMI โดยการต่อเข้ากับอุปกรณ์ประเภท DVI HDBaseT-Lite Transmitter, HDMI HDBaseT Transmitter และ HDMI HDBaseT-Lite Transmitter ได้ และหากใช้งานควบคู่ไปกับ Modular Matrix Switch รุ่นอื่นๆ จะรองรับการแสดงผลของ HDBaseT แบบ 16 input และ 16 output ได้ และเพื่อทำการแสดงผลผ่านทางหน้าจอหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามที่ผู้ใช้งานนั้นต้องการVM1600,อุปกรณ์ 16x16 Modular Matrix Switch

0.00บาท

VM7104,อุปกรณ์ 4-Port VGA Input Board

0.00บาท

VM7514,อุปกรณ์ 4-Port HDBaseT Input Board

0.00บาท

VM7604,อุปกรณ์ 4-Port DVI Input Board

0.00บาท

VM7804,อุปกรณ์ 4-Port HDMI Input Board

0.00บาท

VM8514,อุปกรณ์ 4-Port HDBaseT Output Board

0.00บาท

VM8604,อุปกรณ์ 4-Port DVI Output Boar

0.00บาท

VM8804,อุปกรณ์ 4-Port HDMI Output Board

0.00บาท
Showing 1 to 8 of 8 (1 Pages)