Serial Console Server

Serial Console Server เป็นอุปกรณ์ตัวหนึ่งที่รองรับให้ ITและ network administrators นั้นสามารถควบคุมอุปกรณ์ทางด้านเครือข่ายต่างๆ อย่าง servers, networking devices, security appliances, rack PDUs, virtual hosts, wireless ต่างๆ ภายในบริษัทหรือองศ์กรได้ง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ใหนก็สามารถควบคุมได้

Serial Console Server เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพพิ่มความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูล รวมไปถึงการเข้าการจัดการข้อมูลในเครื่อง PC หรือ Server มี่เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ประเภท Serial Console Server ในศูนย์จข้อมูลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว มี Port เป็นช่องทางที่ใช้ในการเชื่อมต่อรองรับให้ผู้ใช้งานนั้น สามารถเชื่อมเข้าถึงเครื่อง PC Server หรืออุปกรณ์อื่นๆ ทางด้านเครือข่ายผ่านการ Remote โดยเข้า Sever หรืออุปกรณ์ทางด้านเครือข่ายนั้นจะรองรับได้ทั้งแบบ in-band และ out-of-band ได้ เพื่อทำการ Remote เข้าไปถึงการจัดการในการใช้งานไฟฟ้าของตัวอุปกรณ์ได้อีกด้วย ส่วนการเข้าไปจัดการส่วนต่างๆ ตของเครื่อง PC Server หรืออุปกรณ์ทางด้ายเครือข่ายนั้นจะผ่านทาง Software 
Serial Console Server จะมีระบบที่ป้องกันความปลอดภัยในการควบคุมการใช้งานในศูนย์ข้อมูล โดยมีการสร้างสิทธิ์ในการเข้าถึงตัวอุปกรณ์ รวมทั้งยังมีระบบการยืนยันตัวตนผ่านการกรอก Password อีกด้วย ทางด้านความปลอดภัยของตัวอุปกรณ์มีการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างมั่นใจ และมึความเชื่อถือมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการจัดเก็บ Login และระบบจะมีการแจ้งเตือนอย่างสม่ำเสมอหรือให้ Alert เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นทราบได้ หากระบบมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นได้อีกด้วย ส่วนการเชื่อมต่อนั้นก็ไม่ได้ซับซ้อน การเชื่อมต่อฝั่ง Serial โดยการเชื่อมต่อจะใช้สาย Cat 5 เชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ Serial Console Server กับ Server หรืออุปกรณ์ทางด้านเครือข่ายต่างๆ โดยปลายสายฝั่งเครื่อง Server นั้นจะใช้งานคู่ไปกับหัวแปลงสัญญาณอย่าง Interface Adapters 

และเชื่อมต่อกับ Server อีกทีหนึ่งหรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อย่าง Network Switch Modem ปลายสายอุปกรณ์จะต้องใช้หัวแปลงสัญญาณอย่าง Ethernet ป็น Serial

SN0108,อุปกรณ์ 8-Port Serial Console Server

0.00บาท

SN0108A,อุปกรณ์ 8-Port Serial Console Server

0.00บาท

SN0116,อุปกรณ์ 16-Port Serial Console Server

0.00บาท

SN0116A,อุปกรณ์ 16-Port Serial Console Server

0.00บาท

SN0132,อุปกรณ์ Serial Console Server

0.00บาท

SN0148,อุปกรณ์ Serial Console Server

0.00บาท

SN3101,อุปกรณ์ Serial Device Server

0.00บาท

SN9108,อุปกรณ์ 8-Port Serial Console Server

0.00บาท

SN9116,อุปกรณ์ 16-Port Serial Console Server

0.00บาท
Showing 1 to 9 of 9 (1 Pages)