สินค้า Brand อื่นในเครือที่เราเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่าย ทั้งนี้คุณสามารถสั่งซื้อกับเราได้จากที่นี่ ราคาพูดคุยกันได้ โดยระบุรุ่นหรือสเปคที่ต้องการส่งเข้ามาที่ Email. info@atennetwork.com  หรือที่  Line  @atennetwork  
 
 
 
 
 

Ubiquiti Networks โดดเด่นในเรื่องระบบ Wireless Networking ที่สามารถควบคุมได้ง่ายๆ จากจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ Router , ระบบ FTTX , IP Phone , IP Camera รวมทั้งระบบ Door Access อีกด้วย

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า

Mikrotik โดดเด่นในเรื่องของ Router และ Wireless Networking รวมทั้งระบบควบคุม WiFi Hotspot มีอุปกรณ์ Networks ที่รองรับได้ตั้งแต่กลุ่มธุรกิจ SME ไปจนถึง TELCO

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า

image
Moxa โดดเด่นในเรื่องของ Router และ Wireless Networking ,ระบบ Control ในระดับ Industrial Grade บริษัทฯ ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Moxa ทุกรุ่น 
image
Ruijie Reyee โดดเด่นในเรื่องระบบ Wireless Networking ที่สามารถควบคุมได้ง่ายๆ จากจุดศูนย์กลาง มีอุปกรณ์ที่รองรับกลุ่มธุรกิจได้ตั้งแต่ SME ไปจนถึง Enterprise

เว็บจำหน่ายตู้ Rack สำหรับองค์กรธุรกิจ ในราคาโรงงาน ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าโดยระบุรุ่นและสั่งซื้อกับเราได้เลย

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า

image
TP-Link โดดเด่นในเรื่องระบบ  Network แบบสาย และ Wireless Networking มีอุปกรณ์ที่รองรับกลุ่มธุรกิจได้ตั้งแต่ SME ไปจนถึง Enterprise
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้